Bất Động Sản Vũng Tàu Tăng Vọt

Bất Động Sản Vũng Tàu Tăng Vọt

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, hệ thống giao thông liên cảng, quỹ đất sạch dồi dào... tạo tiềm năng cho thị trường bất động sản Phú Mỹ, Long Điền Bà Rịa Vũng Tàu Tăng chóng mặt theo.

Bất Động Sản Vũng Tàu Tăng Vọt

Tiềm năng bất động sản vùng ven
Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố quyết định kích thích thị trường bất động sản khu vực tăng trưởng. Với trí đắc địa, huyện Long Điền có tuyến Quốc lộ 44A đi qua cùng 28km đường bờ biển, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không. Sự phát triển của mạng lưới hạ tầng giao thông đã tạo cho khu vực này dáng dấp của một khu kinh tế trọng điểm .
So với các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương có thị trường bất động sản đi sau, nhưng trong các năm trở lại đây, nhất là năm 2018, địa phương trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp bất động sản.

Hệ thống giao thông kết nối các khu vực

Thị trường bất động sản huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá là có tiềm năng khai thác mạnh mẽ với nhiều lợi thế nổi trội trong vùng kinh tế Đông Nam Bộ, nhất là hệ thống hạ tầng giao thông.

Sau 8 năm chờ đợi, tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu cũng có kế hoạch cụ thể về khởi công xây dựng vào năm 2020. Tuyến cao tốc này được xem là trục phát triển kinh tế quan trọng cho toàn vùng, thúc đẩy tăng trưởng các ngành công nghiệp thế mạnh của Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM.

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu nối thành phố Biên Hòa với thành phố Vũng Tàu và dự kiến là tuyến Xuyên Á trong tương lai. Trước năm 2020, đoạn Bến Lức - Long An đến cuối trục Bắc - Nam (TP HCM) và đoạn Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đến Trảng Bom, Đồng Nai cũng sẽ hoàn thành.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét