Mẹo mua nhà đất trong tháng 7 lợi đủ đường

Mẹo mua nhà đất trong tháng 7 lợi đủ đường

Mẹo mua nhà đất trong tháng 7 lợi đủ đường

Mua nhà tháng 7 âm lịch hiện vẫn còn nhiều người e dè, song đây là thời điểm các doanh nghiệp bất động sản tung các khuyến mãi kích cầu lớn. Vì kiêng cữ, nhiều người mất đi cơ hội hưởng lợi và mua nhà, đất với giá tốt.

Kiêng mua nhà tháng 7 âm, quan niệm không có căn cứ
Theo quan niệm, hầu hết người dân cho rằng tháng 7 âm lịch là tháng ít may mắn nên kiêng cưới hỏi, mua nhà đất, xe cộ… Tháng 7 âm lịch cùng thường xảy ra mưa bão nhiều, ảnh hưởng lớn đến việc xây nhà.
Tuy nhiên, với nhà Phật, tháng 7 âm lịch là tháng đẹp trong năm để làm những việc thiện lành, tích đức, tạo phúc. Đây cũng là thời điểm để mọi người sống mở lòng, bao dung hơn và là mùa Vu Lan báo hiếu mẹ cha, hướng về tổ tiên.
Mẹo mua nhà đất trong tháng 7 lợi đủ đường. Mặt khác, các chuyên gia phong thủy cho rằng khi mua nhà đất điều quan trọng nhất là hướng, phong thủy các cửa ngõ trong nhà chứ không phải tháng mua. Hơn thế, việc mua chỉ là hình thức ký kết hợp đồng, không ảnh hưởng nhiều đến tâm linh. Chỉ gia chủ khi thực hiện thủ tục cúng lễ, chính thức dọn về ở mới được tính.
Bên cạnh đó, do lo ngại sự sụt giảm giao dịch tháng 7, các đơn vị bất động sản thường đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để kích cầu và chỉ áp dụng duy nhất trong tháng, khách chậm chân sẽ không có cơ hội thứ 2. Thêm vào đó, trong tháng này, khách hàng còn dễ dàng lựa chọn được lô đất, căn hộ đẹp, mức giá hợp lý vì sau tháng, nhu cầu nhà tăng lên, cơ hội sở hữu khó hơn, lợi nhuận thậm chí không có.
Mẹo mua nhà đất trong tháng 7 lợi đủ đường "Không nên quá lo lắng làm ảnh hưởng việc lớn, lỡ mất cơ hội tốt. Nếu một người có tuổi tốt, không bị các điều xấu như Hoang Ốc - Tam Tai - Kim Lâu, thì vẫn mua đất bình thường. Tuy nhiên, khi mua đất chú ý lựa chọn các thửa vuông vức, không bị ngã ba, ngã tư đâm vào. Khi cúng lễ, nên tham khảo ý kiến chuyên gia phong thủy, chọn ngày giờ phù hợp. Hơn thế, mua nhà tháng 7 mùa Vu Lan báo hiếu cha mẹ tốt chứ sao không." chuyên gia phong thủy nhấn mạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét