Lễ Khai Trương Chi Nhánh Sàn Giao Dịch Bất Động Sản SHR LAND 3

Lễ Khai Trương Chi Nhánh Sàn Giao Dịch Bất Động Sản SHR LAND 3

Hôm nay ngày 14/10/2019 Cty Bất Động Sản SHR LAND (chỉ mua bán nhà đất đã có Sổ) giám đốc sàn ông Lê Quang Duy chính thức khai trương chi nhánh 3 tại địa chỉ 214 Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hotline: 070 655 1131

Nhà đất SHR LAND


SHR LAND, chúng tôi luôn mong muốn phát triển Cty một cách lâu dài theo chiều hướng Uy Tín, chất lượng và quyền lợi Khách Hàng là trên hết.
Nhà đất SHR LAND


SHR LAND đã và đang đưa thương hiệu của mình đi lên đỉnh cao từng ngày theo một cách rất là tự nhiên đó chính là đi theo xu hướng Khách Hàng là ưu tiên đặt lên hàng đầu.
Nhà đất SHR LAND

+ Bất Động Sản mua bán và đầu tư nhà đất, điều quan trọng cốt yếu khi một người Khách Hàng quyết định mua một sản phẩm BĐS có 3 thứ họ quan tâm nhất:

   - Thứ 1 đó là Giá:  trước khi đầu tư một dự án mới, SHR LAND thường khảo sát thông tin giá cả trong khu vực và lân cận một cách rõ ràng nhất để có thể đưa ra một mức tốt nhất cho Khách Hàng. Nên Khách Hàng rất yên tâm về giá khi mua Nhà Đất tại SHR LAND.

   - Thứ 2 đó là Pháp Lý: chúng tôi xin phép tự tin nói rằng " SHR LAND Chỉ Bán Đất Có Sổ, đất không Sổ chúng tôi sẽ không bán". Pháp Lý rõ ràng, đất đảm bảo xanh sạch đẹp không dính bất kỳ sự ràng buộc nào khác ảnh hưởng đến quyền lợi Khách Hàng.

Nhà đất SHR LAND
Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng vào công ty để phục vụ khách hàng
Sản Phẩm Tốt Nhất
Sản phẩm SHR-Land mang lại Tốt Nhất cho Quý Khách Hàng
Nhà đất SHR LAND
Bằng đội ngũ Trẻ và Tài giỏi, nhiều kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn mang lại giá trị của sự hài lòng dành cho Quý Khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét