Lần đầu tìm hiểu về Bất Động Sản tôi đã thích ngay

Lần đầu tìm hiểu về Bất Động Sản tôi đã thích ngay

Từ khi mới bắt đầu tôi chẳng biết gì về Bất Động Sản hết, tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về BDS qua các trang mạng và nhiều clip trên Youtube, đầu tiên nhớ mãi là google 'Sổ Hồng' là gì. Và một ngày đẹp trời tôi đã gọi cho 1 bạn SALE BDS của Cty SHR LAND với số điện thoại 070 655 1131 và hẹn đi xem đất. Lần đầu khi đi xem đất thì tôi thấy khá là hồi hợp nhưng bạn nhân viên SALE quá nhiệt tình nên tôi thấy khá là vui và quên luôn sự hồi hộp.
Lần đầu tìm hiểu về Bất Động Sản tôi đã thích ngay
Bất Động Sản là gì?

Lần đầu tìm hiểu về Bất Động Sản tôi đã thích ngay

Bất động sản là gì không khó để giải đáp, hiểu rõ ràng, đó chính là cách viết tắt của bất động sản. Mỗi người có cách kiếm tiền bằng bất động sản khác nhau tùy vào kỹ năng hay cách thức của họ, từ đó làm tăng lên giá trị cho việc mua bán bất động sản.

Có rất nhiều cách định nghĩa về Bđs, chúng ta có thể dựa vào những định nghĩa chính thống được lấy từ các trang web uy tín mà chúng tôi gửi tới các bạn trong nội dung dưới đây.

“Bất động sản hay còn gọi là địa ốc hay nhà đất là một thuật ngữ pháp luật (ở một số nước như Liên hiệp Anh, Canada, Úc, Mỹ và Bahama) có ý nghĩa bao gồm đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất. Những thứ được xem là dính liền vĩnh viễn như là nhà cửa, ga ra, kiến trúc ở trên hoặc dầu khí, mỏ khoáng chất ở dưới mảnh đất đó. Những thứ có thể dỡ ra khỏi mảnh đất như nhà di động, lều, nhà tạm thì không được xem là bất động sản

Làm giàu từ đầu tư Bất Động Sản
Lần đầu tìm hiểu về Bất Động Sản tôi đã thích ngay


Nhắc đến cụm từ “học làm giàu từ bất động sản”, tâm lý của không ít người là e dè và nghi ngại. Cũng phải, bởi từ khi xuất hiện đến bây giờ, phương pháp quảng cáo được cho là “quá đà” cùng hình thức dạy khiến người ta liên tưởng đến đa cấp. Mà đã là đa cấp, tất yếu, tâm lý chung của mọi người là sẽ liệt vào danh sách đen. Song đặt ngược lại vấn đề, tại sao lại phải “dị ứng” các khóa học làm giàu từ bất động sản?

Khác hẳn với các khoa học chuyên biệt về kinh doanh bất động sản như pháp lý bất động sản, những điều mà người làm môi giới cần học,… thì các khóa học làm giàu từ bất động sản lại đánh vào tâm lý của một bộ phận thích giàu và nhanh giàu.
Ngay từ khâu quảng cáo, những khóa học này đã sử dụng các ngôn từ “mỹ miều” như “làm giàu không khó”, “một vốn bốn lời”… cùng rất nhiều phương thức tiếp cận và chăm sóc khách hàng rất chu đáo và cẩn thận như gửi email, gọi điện thoại. Đến khi tham dự khóa học, hình ảnh về một lớp học thường xuyên hô vang các khẩu hiệu làm giàu cũng như những người truyền đạt kiến thức cùng cộng sự trong bộ quần áo vest lịch sự, bảnh bao đã khiến người ta buộc phải liên tưởng đến đa cấp. Từ đấy, tâm lý “dị ứng” với các khóa học làm giàu từ bất động sản bị lan rộng. Tất nhiên, người ta cũng quy chụp cho nó những điều không tốt đẹp.

Lần đầu tìm hiểu về Bất Động Sản tôi đã thích ngay

Nhưng xét về lợi ích mà các khóa học làm giàu từ bất động sản mang lại, rõ ràng không thể phủ nhận vai trò của nó.
Thứ nhất, cần phải hiểu rằng, khóa học làm giàu từ bất động sản là một mô hình kinh doanh tất yếu khi thị trường có cầu thì cần có nguồn cung tung ra. Thời điểm 4 năm trở lại đây, sự phục hồi của thị trường bất động sản đã tạo nên khởi sắc đáng mừng khiến tâm lý “người người, nhà nhà muốn đầu tư vào đất” đã lan rộng.
Có tiền nhưng không biết nên đầu tư vào đâu, tìm kênh phân phối nào… thì dĩ nhiên một khóa học được đào tạo gần như tất cả những thứ mà ít nhất là “sơ đẳng” cho học viên là cần thiết. Hay đơn giản, không có tiền nhưng muốn dấn thân sâu vào con đường kinh doanh bất động sản, thì chí ít bản thân người học cũng cần hiểu khái niệm về cụm từ “bất động sản”, liệu đó có là con đường đi dành cho mình. Xét về mặt thị trường, tôi có lớp học, anh có nhu cầu đăng ký. Như vậy, các khóa học làm giàu từ bất động sản đang đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận người.
Thứ hai, khách quan cho thấy, các khóa học làm giàu từ bất động sản có cách marketing và chăm sóc khách hàng khá chuyên nghiệp. Nhiều ý kiến cho rằng, khóa học làm giàu thường quảng cáo “quá đà”. Thực tế mà đánh giá, không có bất kỳ một sản phẩm nào lại thiếu đi sự tầng tầng, lớp lớp lời mỹ miều trong rao bán.
Nhìn trên thị trường, một trung tâm đào tạo tiếng anh muốn thu hút học sinh sẽ đi theo chiến lược: Quảng bá học sinh đạt điểm thi rất cao, cam kết học viên sẽ được thành tích lớn chỉ sau 3 – 6 tháng đi học. Nhưng thực tế ghi nhận liệu có bao nhiêu học viên đạt kết quả như lời quảng cáo của trung tâm đưa ra? Không ai có thể biết và chỉ những học viên đã đi học mới có kết quả. Cũng tương tư như nhiều sản phẩm khác, marketing của khóa học làm giàu từ bất động sản đã và đang đánh trúng tâm lý của một bộ phận người. Và không ai có thể phủ nhận, việc chăm sóc khách hàng qua hàng loạt những tin nhắn, gọi điện thoại, qua mail với thái độ lịch sự và chu đáo được đánh giá là cách thức đáng học hỏi của phương thức kinh doanh này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét